Đặc điểm sản phẩm
– Màu sắc: Màu ngọc bích, tươi sáng với phản xạ màu tím và vàng.
– Hương thơm: Đó là hương trái cây, với hương thơm bánh mì nướng và vani có được trong quá trình già hóa của nó.
– Vị: Trong miệng đầy đặn, toàn thân, thanh nhã và mượt mà.
– Lão hóa 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ và 6 tháng trong chai. Màu đỏ anh đào đậm với áo choàng cao và viền màu hồng lựu. Cường độ trung bình-cao và nổi bật với các loại trái cây màu đỏ và đen kết hợp hoàn hảo với các loại gia vị, bạch đàn và bánh nướng thanh lịch từ thùng gỗ sồi. Tươi mát, tròn trịa, thanh lịch với vị tannin rất chín. Hậu vị kéo dài gợi nhớ đến trái cây đỏ và đen.
Thực phẩm kết hợp
Lý tưởng với các loại thịt đỏ, thịt quay, các loại pho mát đã qua chế biến.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.