Đặc điểm nổi bật
Với nguyên liệu chính là men Koji, gạo được trồng ở miền Tây Nhật Bản, nước được lấy từ độ sâu 90m dưới mặt đất ở vùng bán đảo Kinisaki Peninsula. Rượu Nishino Seki Hana là sự hòa quyện độc đáo của 5 vị: ngọt, chua, cay, nồng, chát – tạo nên hương vị đặc trưng.
Trong đó, rượu Nishino Seki Hana là loại rượu được yêu thích nhất ở vùng Tây Nam Nhật Bản với thành phần chính là: Men Kouji, nước, nước cất, đường.
Rượu Nishino Seki Hana với hương thơm nhẹ nhàng, bạn có thể thưởng thức ở nhiều mức nhiệt khác nhau mà vẫn giữ được hương vị ngọt ngào của rượu.
Rượu Nishino Seki Hana được sản xuất bởi công ty Kayashima, công ty sản xuất rượu Sake rất lâu đời tại Nhật Bản theo phương pháp truyền thống, được thành lập vào năm 1873 tại vùng Tsunai Kunisakimachi Kunisakishi, Tỉnh Oita.
Với ý nghĩa là “Nhà vô địch phía Tây – Nhật Bản”‘, Nishino Seki được Kayashima kỳ vọng là thương hiệu rượu lớn mạnh nhất ở miền Tây nước Nhật. Ngoài sự mong đợi, rượu Nishino Seki không chỉ phổ biến ở xứ sở hoa anh đào mà hiện nay còn nổi tiếng khắp thế giới.
Thực phẩm kết hợp
Uống trực tiếp, có thể ướp lạnh hoặc hâm nóng trước khi uống sẽ ngon hơn.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.