Rượu Sake Nihon Sakari Josen 15-16% 1800ML
LIÊN HỆ Nồng độ: 15 - 16%
Dung tích: 1800ML
Xuất xứ: Nhật Bản
Thương hiệu: Sake Nihonsakari Josen
Được chưng cất từ: gạo, men koji và nước chưng cất.
Mùi hương đặc trưng: đậm đà, mạnh mẽ, hơi cay.
Rượu Sake Nihon Sakari Nigiwai 13-14% 1800ML
LIÊN HỆ Nồng độ: 13 - 14%Dung tích: 1800MLXuất xứ: Nhật BảnĐược sản xuất tại: tỉnh Hyogo, Nhật BảnĐược chưng cất từ: gạo, men koji và nước chưng cất.Mùi hương đặc trưng: hương thơm dịu dàng rất êm từ cám gạo.
Rượu Shochu Aka Kirishima 25% 900ML
LIÊN HỆ Nồng độ: 25%Dung tích: 900MLXuất xứ: Nhật BảnĐược chưng cất từ: Gạo Koji, khoai lang Murasaki-Masari màu tím, nước chưng cất, lúa mạchMùi hương đặc trưng: hương thơm của gạo và khoai lang
Rượu Shochu Akarui Nouson 25% 720ML
LIÊN HỆ Nồng độ: 25%Dung tích: 720MLXuất xứ: Nhật BảnChưng cất ở: Kagoshima, Nhật Bản bởi Kirishimacho JyoryushoĐược chưng cất từ 83% Koganesengan imo (khoai lang) và 17% kome (gạo)Mùi hương đặc trưng: thơm mùi hương khoai lang hấp
Rượu Shochu Nikaido Mugi 25% 720ML
LIÊN HỆ Nồng độ: 25%Dung tích: 720MLXuất xứ: Nhật BảnĐược chưng cất từ: Khoai tây, gạo Koji, men rượu, nước chưng cấtMùi hương đặc trưng: hương thơm của gạo và khoai tây