Đặc điểm nổi bật
Rượu Sake Nishinoseki Junmaishu được làm từ gạo Sakamai và nước, dưới sự tác động của một loại men gọi là koji. Rượu được sản xuất lên men trong một quá trình hết sức nghiêm ngặt từ 6-12 tuần. Tất cả các quy trình đều được theo dõi và kiểm tra rất tỉ mỉ, cẩn thận.
Sake Nishinoseki Junmaishu là sự pha trộn giữa 5 vị: ngọt, chua, cay, đắng và the, hương thơm dịu. Rượu Sake Nishinoseki Junmaishu có thể thưởng thức nóng hoặc lạnh tùy theo mùa và món ăn đi kèm.
So với bia hoặc rượu vang, Rượu Sake Nishinoseki Junmaishu được uống ở một dải nhiệt độ rộng hơn nhiều, từ 50oC đến 550oC. Không nên hâm nóng lên quá 600oC và cũng không nên nấu sôi. Để hâm nóng Rượu Sake Nishinoseki Junmaishu người ta chuyển rượu sang chứa trong các chai bằng gốm, rồi ngâm chai trong nước sôi.
Thực phẩm kết hợp
– Uống ở nhiệt độ thường, nóng hoặc lạnh; ngon hơn khi uống với đá, thích hợp làm cocktail.
– Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.