Đặc điểm nổi bật
Rượu Sake Nishinoseki hana là loại rượu sake cao cấp của hãng sake nổi tiếng tại Nhật Bản Nishinoseki. Rượu được làm từ gạo sakamai mài nhỏ và nước tinh khiết. Dưới sự tác động của vi khuẩn nấm koji làm cho tinh bột trong gạo chuyển hóa thành đường, và đường tiếp tục được mang đi lên men thành cồn.
Quá trình làm ra Rượu Sake Nishinoseki hana được xử lý khép kín, theo dõi rất tỉ mỉ và nghiêm ngặt.
Rượu Sake Nishinoseki hana có sự kết hợp giữa hương thơm của gạo và 5 loại vị ngọt, chua, cay, đắng và se. Các loại hương vị tạo nên một tổng thể rất hòa hợp.
Rượu Sake Nishinoseki Hana có thể uống nóng hoặc uống lạnh tùy theo thời tiết và sở thích của mỗi người. Để hâm nóng rượu, người ta chuyển rượu trong chai sang bình gốm rồi ngâm chiếc bình đựng rượu vào chậu nước nóng đến khi đủ độ là có thể thưởng thức được, nhiệt độ khoảng từ 40 đến 45 độ C là đạt yêu cầu. Để uống lạnh, người ta bỏ chai rượu trong tủ lạnh đến khi đủ độ là có thể thưởng thức được, nhiệt độ khoảng từ 5 đến 10 độ là đạt yêu cầu.
Thực phẩm kết hợp
Uống trực tiếp, có thể ướp lạnh hoặc hâm nóng trước khi uống sẽ ngon hơn.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.