Đặc điểm nổi bật
Rượu Nishinoseki Hiya được sản xuất hoàn toàn bằng phương pháp thủ công truyền thống của người Nhật, với nguyên liệu chính là gạo, men koji và nước.
Rượu Nishinoseki Hiya được sản xuất hoàn toàn bằng phương pháp thủ công truyền thống của người Nhật, với nguyên liệu chính là gạo, men koji và nước.
Điểm đặc trưng tạo nên hương vị thơm ngon loại rượu sake này nằm ở nguyên liệu. Gạo dùng phải là gạo được trồng ở miền Tây nước Nhật. Nước làm rượu lấy ở độ sâu 70m dưới mặt đất thuộc bán đảo Kinisaki Peninsula. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của men Koji.
Rượu Nishinoseki Hiya có hương vị độc đáo, vị rượu nhẹ, cay nồng. Rượu Sake Nishino Seki Hana có thể ăn cùng các món ăn khác nhau theo từng mùa với các nguyên liệu thích hợp để hương vị rượu uống trở nên ngon hơn.
Rượu Sake Nishinoseki Hiya được sản xuất bởi công ty Kayashima – là công ty sản xuất rượu sake lâu đời theo phương pháp truyền thống của Nhật Bản, được thành lập vào năm 1873 tại vùng Tsunai Kunisakimachi Kunisakishi, tỉnh Oita, Nhật Bản.
Thực phẩm kết hợp
– Uống ở nhiệt độ thường, nóng hoặc lạnh; ngon hơn khi uống với đá, thích hợp làm cocktail.
– Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.