Đặc điểm nổi bật
Rượu Nishino Seki Bigin là sự kết hợp độc đáo của 5 vị: ngọt, chua, cay, nồng, chát – Tạo nên hương vị đặc trưng của vùng Tây Nam Nhật Bản.
Rượu Nishino Seki Bigin có hương vị độc đáo, đặc biệt được ưa chuộng nhất ở miền Tây Nam Nhật Bản cũng như nhiều nước khác trên thế giới, nước dùng để làm rượu là loại nước có độ sánh ít và có vị ngọt nhẹ (4 độ – theo tiêu chuẩn của Nhật), tinh khiết, phù hợp với nhiều loại thức ăn. Cách uống: uống ở nhiệt độ thường, hoặc lạnh, ngon nhất là uống nóng.
Thực phẩm kết hợp
Rượu Nishino Seki Bigin đậm đà. Hương vị đậm đà của gạo, phù hợp với nhiều loại thức ăn. Vị rượu nhẹ, tinh khiết. Uống ở nhiệt độ thường, hoặc lạnh, ngon nhất là uống nóng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.